Home Dịch vụ

DỊCH VỤ HỖ TRỢ KỸ THUẬT KHẨN

Với nỗ lực không ngừng để trở thành người bạn đồng hành tin cậy của Quý khách hàng trong quá trình sử dụng máy bắn màu, Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Máy HT luôn hướng tới việc bán hàng và cung cấp dịch vụ sau bán hàng có trách nhiệm nhất.

Khi có bất kỳ thắc mắc, yêu cầu liên quan đến máy móc, kỹ thuật…Quý khách hàng chỉ cần liên hệ với Bộ Phận Kỹ Thuật của chúng tôi sẽ được giải thích, cũng như tư vấn và đưa ra các biện pháp giải quyết trong thời gian nhanh nhất với chất lượng tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.

Hotline bộ phận kỹ thuật: 0919 695 576 (A. Hiệp) – 0979 994 080 (A. Thăng)

Hoặc liên hệ Ở ĐÂY

DỊCH VỤ BẢO TRÌ VÀ SỬA CHỮA

Cũng giống như phương tiện đi lại, chúng ta đều biết đến việc cần thiết phải đưa xe đến các trung tâm để được bảo trì, bảo dưỡng định kì bởi các kỹ thuật lành nghề. Họ thay dầu nhớt, lọc gió, lọc nước; kiểm tra và canh chỉnh phanh, động cơ…Máy bắn màu cũng là những máy móc. Chúng cần được bảo trì, bảo dưỡng định kì để luôn hoạt động trong điều kiện tốt nhất và mang lại hiệu quả tối ưu.

Nhiều nhà máy ở nước ngoài và nhiều nhà xuất khẩu cà phê nước ngoài ở Việt Nam đều thấy rõ điều này, chính họ đề xuất với công ty chúng tôi các dịch vụ bảo trì định kì hàng năm để định kì kỹ sư tới và bảo trì, bảo dưỡng máy bắn màu cho họ, để giúp đảm bảo chúng vận hành hiệu quả. Tuy nhiên, nhiều khách hàng trong nước dường như hay bỏ qua điều quan trọng này. Họ chỉ liên hệ khi máy ngừng. Lúc đó hoạt động sản xuất có thể sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Đôi khi cũng vì thiếu bảo trì mà những phụ tùng tiêu hao không được thay đúng lúc, đã trở thành vấn đề chính.

Có rất nhiều lợi ích khi nhà máy thực hiện việc bảo trì, bảo dưỡng máy theo khuyến nghị hoặc theo Hợp Đồng bảo trì của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.